vị trí của bạn home SLOTS

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửabắt đánh bạc ở hà nội

bắt đánh bạc ở hà nội

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửabắt đánh bạc ở hà nội>Sau khi biết tin người yêu cũ sắp cưới vợ, cô gái đã đề nghị được làm đám cưới với anh ta và cái kết ba người hạnh phúc

Người yêu cũ kết hôn luôn là câu chuyện chẳng mấy vui vẻ đối với người còn lại. Tuy nhiên, câu chuyện của cô gái tại Indonesia dưới đây lại cho thấy một hướng giải quyết hoàn toàn mới, thân thiện và không quá căng thẳng cho tất cả các bên.

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửa - Ảnh 1.

Tháng trước, một thanh niên 20 tuổi tên Korik Akbar, đến từ Lombok bang Tây Nusa Tenggara, Indonesia đã làm đám cưới. Có điều đám cưới của anh đặc biệt hơn một chút khi có đến hai cô dâu. Korik Akbar cưới hai người vợ cùng một lúc và có vẻ như hai cô gái đều cảm thấy ổn thỏa với cuộc hôn nhân này.

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửa - Ảnh 2.

Trước đó, Korik từng quen biết với một cô gái, tuy nhiên hai người đã chia tay nhau. Cho đến tháng 7 vừa qua, anh đi đến quyết định kết hôn với cô bạn gái hiện tại của mình. Thật bất ngờ là tin tức đã đến tai người bạn gái cũ. Thay vì tìm đến phá rối đám cưới hay tỏ ra thái độ tiêu cực, người bạn gái cũ lại đưa ra đề nghị muốn kết hôn với Korik. Cô tuyên bố mình không thể quên được anh và muốn trở thành vợ hai.

Trước đề nghị bất ngờ này, vị hôn thê của Korik tỏ ra khá bình tĩnh. Cô đã có thời gian suy nghĩ. Trái ngược với suy nghĩ của mọi người, cô lại đồng ý với đề xuất từ người bạn gái cũ của chồng tương lai. Cô bày tỏ ý kiến cho phép anh cưới vợ hai. Về phần chú rể Korik, anh cũng đã bàn bạc nghiêm túc với gia đinh trước khi đi đến quyết định lấy hai vợ.

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửa - Ảnh 3.

Cuối cùng, cả ba người cùng thực hiện một lễ cưới đặc biệt. Korik cưới hai người vợ cùng lúc. Theo luật pháp của Indonesia thì hôn nhân đa thê được cho phép, miễn là các bên đều tự nguyện.

“Bạn gái cũ của chồng tôi (Yuanita) biết kế hoạch kết hôn của chúng tôi trên mạng xã hội, vì có rất nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng. Bởi vậy, cô đã đề nghị được làm vợ anh,” Kotimah (người vợ cả) trả lời các phóng viên. “Vài phút sau đó, chúng tôi đến nhà anh Korik, cô ấy cũng có mặt và lặp lại lời cầu hôn anh ấy”.

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửa - Ảnh 4.

Chú rể 20 tuổi tỏ ra rất sốc khi gặp lại bạn gái cũ, người anh từng gắn bó vào năm 2016. Tuy nhiên, sau khi bàn bạc, anh đồng ý cưới cô gái, đồng thời sắp xếp một khoản sính lễ bằng nhau cho cả hai người vợ tương lai.

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửa - Ảnh 5.

“Tôi không ngờ đến và cũng rất ngạc nhiên. Nhưng bàn với gia đình xong xuôi thì tôi quyết định cưới cả hai cô. Khoảng sính lễ cho họ đều bằng nhau, đều là 1.75 triệu Rupiah (khoảng 2,7 triệu)” chú rể cho biết.

Dù hôn lễ kỳ lạ này đã làm dấy lên cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội Indonesia, nhưng bản thân Korik Akbar cũng tuyên bố anh không khuyến khích người khác làm theo mình. Lý do là bởi rất khó để chu cấp cho cả hai người vợ. Bản thân chàng trai 20 tuổi hiện cũng đang thất nghiệp và lên kế hoạch đến Malaysia thử vận may, để lại hai người vợ trẻ trông coi nhà cửa.

Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửa - Ảnh 6.

Bất chấp việc chưa thật sự thân với nhau, nhưng cả hai người vợ đều nói rằng họ sẵn sàng làm việc cùng người kia trong lúc chồng đi xa.

Những sự thật đen tối đằng sau câu chuyện Bạch Tuyết và bảy chú lùn

bắt đánh bạc ở hà nội Nghe tin người yêu cũ cưới vợ, cô gái mạnh dạn cầu hôn và cái kết khiến netizen ngã ngửa

Các bài viết phổ biến