vị trí của bạn home news

Trở lại nghề cũ, tiểu mỹ nhân 18+ tạo cú sốc khó tin, phá cả kỷ lục của Yua Mikamicau lo de bach thu

cau lo de bach thu

Trở lại nghề cũ, tiểu mỹ nhân 18+ tạo cú sốc khó tin, phá cả kỷ lục của Yua Mikamicau lo de bach thu>Rời khỏi ngành công nghiệp 18+ năm 2019, Saika Kawakita trở lại trong năm 2021 và bất ngờ tạo nên cú sốc mới.

Mỗi năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản lại đón nhận thêm hàng nghìn những cô nàng diễn viên mới. Ai trong số họ cũng đều mơ ước sẽ trở thành những ngôi sao mới. với ước mơ giàu sang, danh vọng. Nhưng thực tế đôi khi lại khắc nghiệt, khi mà theo thống kê, có khoảng 1/3 những cô nàng tân binh thậm chí còn chẳng thể trụ được hết một năm đầu mà đã vội vàng xin rút hoặc bị đào thải. Dù vậy, vẫn có những cái tên sẵn sàng quay trở lại con đường cũ sau khi rút lui, và một trong số đó là Saika Kawakita, cô gái sinh năm 1999.

Trở lại nghề cũ, tiểu mỹ nhân 18+ tạo cú sốc khó tin, phá cả kỷ lục của Yua Mikami - Ảnh 1.

Saika Kawakita không phải là cái tên mới lạ tại S1, ít nhất là như thế. Vào tháng 4/2018, cô gái này chính thức trình làng và ngay lập tức có được những thành tích khả quan – leo top 1 bảng xếp hạng với sản phẩm đầu tay, hạng 4 với phim thứ 2 ngay trong 2 tháng đầu tiên. Cuối năm 2018, cô nàng còn lọt vào bảng xếp hạng của năm khi có tên trong top 10, sánh ngang với các đàn chị nổi tiếng. Đây là điều hiếm có tân binh nào làm được.

Ấy thế mà, sau 6 phim, nàng nghỉ. Không kèn không trống, chỉ lẳng lặng biến mất.

Trở lại nghề cũ, tiểu mỹ nhân 18+ tạo cú sốc khó tin, phá cả kỷ lục của Yua Mikami - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thành tích của Saika vẫn được ghi nhận. Tại lễ trao giải Fanza Adult Award 2019, còn gọi là “Oscar phim người lớn”, dù đã biến mất, Saika Kawakita vẫn ghi được dấu ấn. Trong 3 giải thưởng nhỏ dành cho các sản phẩm chạy nhất, Saika Kawakita giành được 2, suất còn lại thuộc về Suzu Honjo của SOD Stars. Nhiều người còn cho rằng, nếu Saika không giải nghệ thì cô chắc chắn có giải thưởng năm đó.

Đến năm 2021, nàng đã trở lại. Vẫn là cô gái cao 1m69 nóng bỏng năm nào. Hãng phim cũ của cô cũng không dại gì mà từ chối một quân bài này cũng đã được kiểm chứng trước và đã có sự thành công. Hơn thế nữa, họ còn sẵn sàng tăng tiền quảng bá cho cô gái này để đạt được mục tiêu lợi nhuận cần thiết.

Trở lại nghề cũ, tiểu mỹ nhân 18+ tạo cú sốc khó tin, phá cả kỷ lục của Yua Mikami - Ảnh 3.

Saika được đẩy về mặt marketing mạnh hơn toàn bộ các tân binh trước đây khi có hẳn 1 chuyên trang đặc biết nói về việc trở lại của cô nàng. Những ai ghi đánh giá về sản phẩm mới của Saika cũng sẽ được nhận video đặc biệt từ gà “mới mà cũ” của hãng. Bên cạnh đó là hàng loạt dự án bên lề như phỏng vấn tạp chí, video đặc biệt, quà lưu niệm sản xuất giới hạn, bộ ảnh nghệ thuật tới từ các nhiếp ảnh gia đình đám…

Với sự đầu tư lớn như vậy, Saika Kawakita cũng ngay lập tức đạt được những thành công đầu tiên. Chỉ trong vòng 72 tiếng kể từ khi có thông báo trở lại, cô nàng sinh năm 1999 đã ngay lập tức leo lên top 1, sánh vai cạnh Yua Mikami. Cô nàng có phá được những kỷ lục tiếp theo hay không là chuyện còn bỏ ngỏ, nhưng đây chắc chắn là sự trở lại đáng chú ý nhất trong năm 2021 này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Cao chưa tới 1m, chàng trai Nhật Bản vẫn trở thành diễn viên 18+ nổi tiếng

cau lo de bach thu Trở lại nghề cũ, tiểu mỹ nhân 18+ tạo cú sốc khó tin, phá cả kỷ lục của Yua Mikami

Các bài viết phổ biến