vị trí của bạn home XỔ SỐ

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHTđánh bạc qua mạng

đánh bạc qua mạng

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHTđánh bạc qua mạngNhà thiết kế của một trong những game hay nhất lịch sử thế giới đã hợp tác cùng Riot Games để phát triển một game bom tấn mới.

Vào cuối năm 2020, Riot Games đã xác nhận công ty này đang có một dự án phát triển một tựa game MMORPG – game trực tuyến nhiều người chơi dựa trên vũ trụ LMHT.

Đến đầu năm nay, Riot Games đã khởi động dự án khi bắt đầu chiêu mộ đội ngũ nhân viên để phát triển tựa game MMORPG đáng kỳ vọng này. Cho đến hôm nay, một trong những thành viên “khủng nhất” của dự án này đã chính thức lộ diện: Lead Quest Designer của The Witcher 3.

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Ảnh 1.

Tựa game MMO của Riot Games sẽ dựa trên vũ trụ LMHT

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Ảnh 2.

“Bước ngoặt trong sự nghiệp – Tôi đã dành vài tháng qua để gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều con người và đội ngũ tài năng, và giờ tôi rất hân hạnh được tuyên bố mình sẽ gia nhập Riot Games để phát triển dự án MMO sắp tới của họ.” – Nhà thiết kế nhiệm vụ chính của The Witcher 3.

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Ảnh 3.

The Witcher 3 là một trong những tựa game đình đám nhất thế giới

Tin tức này đã được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn LMHT quốc tế, vì trong quá khứ và cả hiện tại The Witcher 3 vẫn là một trong những tựa game hay nhất lịch sử. Đối với cộng đồng quốc tế, thứ giúp cho siêu phẩm The Witcher 3 giành giải Game of the Year 2015 không chỉ ở đồ họa khủng, cốt truyện phong phú và các pha combat mãn nhãn, mà trong đó cốt truyện và chuỗi nhiệm vụ đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự hấp dẫn của tựa game này.

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT - Ảnh 4.

The Witcher thành công tới mức được chuyển thể thành phim trên nền tảng Netflix

Vậy nên sự kết hợp giữa nhà thiết kế của The Witcher 3 và Riot Games hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm mới cho làng game quốc tế trong thời gian sắp tới.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại?

đánh bạc qua mạng Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT

Các bài viết phổ biến