vị trí của bạn home BẮN CÁ

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1)game roy

game roy

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1)game roy>Dù đóng vai trò quan trọng trong truyện nhưng những các nhân vật này lại chỉ biết ngồi khóc lóc

Anime có một số nhân vật chính rất mạnh. Họ thường đương đầu với những khó khăn, thử thách mà không ngại bất cứ hiểm nguy nào. Thế nhưng, cũng có không ít nhân vật chính hoàn toàn vô dụng.

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 1.

10. Shinji Ikari – Neon Genesis Evangelion)

Shinji đã trải qua rất nhiều chuyện khủng khiếp trong series Evangelion, vì vậy cậu ta không hoàn toàn đáng trách. Trong các phiên bản sau này của anime, nhân vật đã được cải thiện rất nhiều. Song xuyên suốt bộ truyện và anime, khán giả vẫn phải công nhận rằng Shinji rất vô dụng, thiếu thái độ trách nhiệm. Shinji luôn hèn nhát, thái độ nhăn nhó và thường khóc lóc thay vì đem lại lợi ích cho bạn bè.

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 2.

So với những người còn lại thì Shinji chẳng khác nào một người bình thường phải chật vật xoay xở trong thế giới bất thường. Shinji bị mắc kẹt trong hoàn cảnh và nhìn chung thì mọi điều anh ta làm đều không ảnh hưởng gì nhiều đến những người xung quanh.

9. Lucy – Fairy Tail

Là nữ chính trong Fairy Tail, khán giả kỳ vọng một Lucy Heatfilia đứng ngang hàng với các nhân vật còn lại. Tuy nhiên, sức mạnh và khả năng của cô lại thường không theo kịp được những người khác. Lucy là một trong số những thành viên yếu nhất nhóm, thể lực cũng không theo được các bạn cùng trang lứa.

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 3.

Cô sử dụng Celestial Spirit để trợ giúp trong một cuộc chiến. Nếu không có chúng, cô sẽ gần như bất lực. Song ngay cả khi sử dụng Celestial Spirit, Lucy cũng rất chật vật. Vì thế nên gây ra hoàn cảnh dở khóc dở cười là Lucy cố gắng cứu những người khác, nhưng bản thân cô lại gặp nguy hiểm và cần Natsu giải cứu. Mặc dù cô tiến bộ dần theo mạch phim, nhưng Lucy vẫn là nhân vật yếu nhất trong hội.

8. Armin – Attack on Titan

Armin Arlert được cho là người thông minh nhất trong nhóm. Kỹ năng phân tích của anh ta cũng không thể so sánh được và rất giỏi trong việc đề xuất các kế hoạch phòng thủ cũng như tấn công. Tuy nhiên, dù có thông minh đến đâu thì tài năng của Armin cũng không có nhiều đất diễn trong Attack on Titan. Bởi ngoài trí tuệ tuyệt vời thì Armin là một kẻ nhát gan và hay khóc lóc.

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 4.

Trong khi các thành viên khác của đội chiến đấu trên tiền tuyến, Armin lại mất bình tĩnh và gục ngã. Sự sợ hãi cũ Armin có thể hiện được khi đặt vào bối cảnh cụ thể, nhưng nó hoàn toàn không phù hợp với tính cách của một người lính. Armin trung thành và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bè, có điều từng đó vẫn chưa đủ để tồn tại trong chiến tranh.

7. Tristan – Yu-Gi-Oh!

Tristan Taylor là một trong số những người bạn của Yugi xuyên sốt Yu-Gi-Oh! Anh ta đồng hành với nhóm trong các cuộc phiêu lưu. Dù là một thành viên trong nhóm của Yu-Gi-Oh!, song có vẻ như Tristan không có đóng góp gì đáng kể hoặc mục đích cụ thể khi đồng hành với bạn. Giống như Tea, Tristan không phải một nhà huấn luyện chuyên nghiệp mà chỉ đấu một vài lần trong cả bộ truyện.

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 5.

Cả hai nhân vật đều đóng vai trò cổ vũ cho hai người còn lại trong nhóm là Yugi và Joey. Mặc dù cùng đảm nhận một vai trò trong câu chuyện, song sự hỗ trợ của Tea có vẻ đáng kể hơn, đặc biệt là đối với Yugi. Ở arc Virtual World, Tristan gần như trở thành cục tạ cho cả nhóm khi biến thành một con khỉ robot. Tristan là ví dụ điển hình cho các nhân vật phụ chỉ xuất hiện cho đẹp đẹp.

6. Tenten – Naruto

Nhiều độc giả vẫn cho rằng Sakura Haruno là nhân vật vô dụng nhất trong Naruto, thì Tenten đã chứng minh rằng cô nàng còn vô dụng hơn cả Sakura. Trong đội, Tenten là người yếu nhất. Cô không có kỹ thuật đặc biệt và sức mạnh cũng có hạn. Hẳn khán giả vẫn còn nhớ lần hiếm hoi Tenten động thủ thì Temari đã gần như hạ gục cô ngay lập tức.

10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 6.

Mặc dù khả năng sử dụng vũ khí của Tenten rất ấn tượng, nhưng trước các Shinobi vĩ đại thì cô gần như không có đất thể hiện. Nếu so sánh với các cá nhân cùng thế hệ thì rõ ràng Tenten giống người bình thường đi lạc vào thế giới dị nhân vậy.

Chainsaw Man và loạt manga 18+ bị “che chắn” cực kỳ hài hước khi xuất bản tại Hàn Quốc

game roy 10 nhân vật vô dụng được mệnh danh là “cục tạ” nổi tiếng nhất trong thế giới anime (P.1)

Các bài viết phổ biến