vị trí của bạn home XỔ SỐ

ShowMaker phải mang kem dưỡng ẩm, Teddy than phiền khí hậu quá lạnh ở Iceland gây cản trở khả năng thi đấu của các tuyển thủcac link vao m88

cac link vao m88

ShowMaker phải mang kem dưỡng ẩm, Teddy than phiền khí hậu quá lạnh ở Iceland gây cản trở khả năng thi đấu của các tuyển thủcac link vao m88Thời điểm cuối năm tại Iceland thực sự hơi khắc nghiệt, kể cả đối với những tuyển thủ Hàn Quốc vốn quen với khí hậu lạnh.

Khi sang Iceland thi đấu, các tuyển thủ, nhất là những đội đến từ các quốc gia châu Á, sẽ gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh những vấn đề như ăn uống, thói quen sinh hoạt và chuyện bị cộng đồng game thủ châu Âu, Bắc Mỹ “săn lùng” trong rank, thì một vấn đề nữa đang khiến các tuyển thủ phải e ngại: khí hậu thời tiết. Ở thời điểm hiện tại, ở Iceland đang bước vào mùa đông, và nhiệt độ vào buổi sáng dao động từ 10 độ trở xuống. Đây là mức khá thấp khi cùng thời điểm này, bên Hàn Quốc – một quốc gia cũng nổi tiếng lạnh thì nhiệt độ vẫn ở mức 23 độ C.

Vốn đã từng sang Iceland thi đấu hồi MSI 2021, trong bài phỏng vấn gần đây nhất trước khi bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch CKTG, ShowMaker đã cho biết một trong những vật dụng mà anh bắt buộc sẽ phải mang chính là kem dưỡng ẩm, các loại thuốc men cần thiết. Hơn ai hết, ShowMaker và tập thể DK cũng như những đội đã góp mặt ở MSI, hiểu sự khắc nghiệt của thời tiết ở quốc gia phía cực Bắc này.

ShowMaker từng chia sẻ về việc phải chuẩn bị những công cụ dưỡng ẩm trước khi đến Iceland

Nhưng đối với “tấm chiếu mới” Teddy và có thể là rất nhiều đội khác chưa có dịp đến Iceland thì đây là những trải nghiệm chẳng vui vẻ gì. Mới đây, trong lúc leo rank, Xạ Thủ của T1 đã than thở chuyện thời tiết Iceland khiến anh gặp khó trong việc thi đấu. Cụ thể, Teddy cho biết da anh bắt đầu khô lại và điều này thực sự rất khó chịu, thậm chí anh còn nhấn mạnh “chắc tôi chết” với khí hậu như hiện tại.

ShowMaker phải mang kem dưỡng ẩm, Teddy than phiền khí hậu quá lạnh ở Iceland gây cản trở khả năng thi đấu của các tuyển thủ - Ảnh 2.

I want winner (Teddy): Da của tôi thực sự rất khô rồi

ShowMaker phải mang kem dưỡng ẩm, Teddy than phiền khí hậu quá lạnh ở Iceland gây cản trở khả năng thi đấu của các tuyển thủ - Ảnh 3.

Khô lắm luôn đấy, chắc tôi chết

Theo một số dân mạng đến từ các quốc gia châu Âu, châu Mỹ thì bên cạnh khí hậu lạnh đặc trưng, việc các tuyển thủ bị khô da xuất phát từ việc ở trong môi trường sử dụng điều hòa thường xuyên, nên khi ra ngoài hoặc gặp khí hậu tự nhiên thì cơ thể sẽ tự động phản ứng. Hầu hết các lời khuyên đều mang nội dung khuyên các tuyển thủ nên chuẩn bị các phương pháp dưỡng ẩm cho da.

Cũng theo tiết lộ từ game thủ, trong trận đấu mà Teddy than thở về khí hậu quá lạnh ở Iceland làm khô da, thì anh cầm Qiyana đi rừng và bị thua. Nếu nguyên nhân có phần đến từ ảnh hưởng của thời tiết, đây thực sự là điều mà các đội tuyển cần lưu tâm trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng của CKTG 2021.

ShowMaker phải mang kem dưỡng ẩm, Teddy than phiền khí hậu quá lạnh ở Iceland gây cản trở khả năng thi đấu của các tuyển thủ - Ảnh 4.Huyền thoại một thời của LCK dự đoán về meta CKTG 2021: Amumu chắc chắn xuất hiện, Sát thủ sẽ lên đồ Đấu sĩ

cac link vao m88 ShowMaker phải mang kem dưỡng ẩm, Teddy than phiền khí hậu quá lạnh ở Iceland gây cản trở khả năng thi đấu của các tuyển thủ

Các bài viết phổ biến