vị trí của bạn home SLOTS

Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưagame xexy

game xexy

Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưagame xexyBạn có thấy thích thú khi được xem cuộc chiến giữa Naruto vs Isshiki trong anime không?

Cuối cùng, một trong những trận chiến thú vị nhất trong seriesBorutođã được trình bày, đó là trận chiến giữa Naruto vs Isshiki.

Cùng xem lại một số chi tiết rất thú vị của cuộc chiến đó ở dưới đây nhé!

1. Một trong những cảnh của cuộc chiến này cho thấy nó liên quan đến cuộc chiến giữa Naruto vs Sasuke

Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưa - Ảnh 1.

Như thường lệ, phiên bản anime của một tác phẩmtrong một số tình huống nhất định sẽ cung cấp thêm các cảnh hoặc chi tiết bổ sung so với phiên bản manga. Và bây giờ,trận chiến giữa Naruto vs Isshiki trong anime cũng như vậy, nó đã được thêm vào một số chi tiết để trận chiến trở nên thú vị hơn cho khán giả thưởng thức.

Không chỉ thêm vào các cảnh chiến đấu, mà chuyển động và chiêu thức của nhân vật còn được tham khảo từ một trong những khoảnh khắc chiến đấu độc đáo trong seriesNaruto,đó là khi Naruto chiến đấu với Sasuke ở Thung Lũng Tận Cùng.

2. Các phân cảnh chiến đấu khá chi tiết, bao gồm cả các khung hình

Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưa - Ảnh 2.Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưa - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội đã so sánh cảnh Naruto đánh Isshiki với khoảnh khắc Naruto đánh Sasuke ở Thung Lũng Tận Cùng năm xưa.Ngoài việc tất cả các trận đánh đều diễn ra trên một cái hồ, các chiêu thức ra đòn là rất giống nhau, thậm chíkhung hình cũngtương tự.Cảnh cận chiến thậm chí còn được tái hiện với cảnh Isshiki và Sasuke (trong các phiên bản tương ứng của họ) bị thổi bay bởi nắm đấm của Naruto.

3. Đây là cảnh đặc trưng của Norio Matsumoto

Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưa - Ảnh 4.

Đối với các bạn là fanNaruto,chắc hẳn cácbạn đã rất quen thuộc với phong cách hoạt hình chiến đấu tầm gần.Thông thường, các cảnh cận chiến diễn ra rất mượt mà với hai hoặc nhiều nhân vật chiến đấu với nhau, điều này rất đặc trưng trongNaruto. Vàngười đứng sau những cảnh chiến đấu tuyệt vời đó là Norio Matsumoto – người luôn đảm nhận một sốhoạt cảnh quan trọngcho các cảnh chiến đấu trongNarutovàNaruto Shippuden.

4. Norio Matsumoto đang quản lý một số tập củaBoruto

Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưa - Ảnh 5.

Norio Matsumoto quả thực có công lớn trong việc thể hiện những cảnh chiến đấu thú vị trong animeNarutovàNaruto Shippuden.Nhưng không chỉ vậy, vai trò của anh ấy vẫn được tiếp tục trong animeBorutovì anh ấy vẫn giữ vị tríchủ chốtcho một số tập phimBoruto.

9 nhân vật từng tấn công Hokage trong Naruto và Boruto, đúng là kẻ mạnh thì thường “làm liều”

game xexy Trận đấu giữa Hokage đệ thất vs Isshiki có biên đạo tương tự như cuộc chiến của Naruto vs Sasuke năm xưa

Các bài viết phổ biến