vị trí của bạn home XỔ SỐ

Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hậncách nhớ bài tiến lên nhanh

cách nhớ bài tiến lên nhanh

Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hậncách nhớ bài tiến lên nhanh>Một năm sau sự cố năm nào, giờ đây streamer Alice đã khiến cho nhiều người phải cảm thấy bất ngờ.

Còn nhớ cách đây một năm, làng game Việt rúng động khi streamer Alice bất ngờ lộ clip nhạy cảm. Thời điểm đó, Alice đang là cái tên mới nổi của cộng đồng Free Fire và cú sốc tinh thần đó đã khiến cho streamer gần như suy sụp và từng muốn “biến mất”. Alice thậm chí còn tuyên bố sẽ tạm rời xa công việc và sự nghiệp trong một thời gian để bình ổn lại tinh thần.

Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hận - Ảnh 1.

Rất may mắn sau đó, Alice đã có được sự động viên và sát cánh của gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt nhất là chồng sắp cưới cũng đồng thời là nam chính trong clip. Cuộc sống sau đó của Alice đã dần dần bình ổn trở lại khi nữ streamer đã cập nhật đều đặn hơn trên mạng xã hội.

Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hận - Ảnh 2.

Cũng từ đó, Alice dần dần làm thêm clip về cuộc sống của mình với chồng và đăng tải lên channel YouTube của mình. Mới đây, Alice đã chính thức trở lại với công việc streamer khi trở thành “gà nhà” của Garena trên nền tảng Booyah!Live. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì Alice khiến cho cư dân mạng bất ngờ.

Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hận - Ảnh 3.

Bởi lẽ, sau một năm từ biến cố, cuộc sống thay đổi đến chóng mặt song Alice đang cho thấy bản thân ngày càng phát triển mạnh mẽ từ sự nghiệp cho tới ngoại hình. Alice ngày một xinh đẹp hơn, thần thái hơn và viên mãn hơn bên cạnh người chồng đã cùng mình bước qua giai đoạn có thể nói là khó khăn nhất trong cuộc đời.

Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hận - Ảnh 4.

Vào thời điểm đó, có nhiều người cho rằng sự nghiệp của Alice có lẽ đã chấm dứt thì giờ đây sẽ cần phải có một cái nhìn nhận nghiêm túc về nữ streamer này. Alice đã trở lại, thậm chí trong tương lai sẽ còn “lợi hại” gấp bội.

Sau khi xuất hiện với đôi gò bồng đào cỡ đại, Misthy lại khiến CĐM choáng váng với ngoại hình siêu khủng

cách nhớ bài tiến lên nhanh Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hận

Các bài viết phổ biến